Thêm 500 ca hút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành năm 2018

Đời sống càng phát triển thì môi trường càng ô nhiễm. Năm nay, hút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành đã tiếp nhận thêm 500 ca bị tắc hầm cầu nữa.

Môi trường ô nhiễm đang là vấn đề nóng bỏng của xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành

Là một xã có dân số đông, kinh tế phát triển, nhiều khu công nghiệp được xây dựng nên tình trạng ô nhiễm của xã Dưỡng Điểm đang người dân và chính quyền địa phương nơi đây rất chú trọng. Đã có rất nhiều biện pháp được đưa ra nhằm cải thiện môi trường nhưng dường như đều không đạt được kết quả như hút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành mong muốn.

Đơn vị hút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành ra đời có vai trò to lớn trong việc khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường của người dân nơi đây. Tình trạng chất thải được thải ra khắp các con sông, kênh rạch… làm cho môi trường nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm đã được đơn vị này giải quyết triệt để. Đời sống của người dân thì bị các chất thải hầm cầu làm cho đảo lộn: không thể đi vệ sinh, không giặt giũ được… do hầm cầu bị tắc, nước thải không được lưu thông.

hút hầm cầu xã dưỡng điềm huyện châu thành 1
Xe hút hầm cầu có mặt tại huyện Châu Thành để triển khai dịch vụ

Đơn vị rút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành ra đời có vai trò quan trọng đối với người dân nơi đây

Để cải thiện môi trường sống, giúp cuộc sống không còn phải đối mặt với tình trạng hầm cầu tắc nghẹt thì việc rút hầm cầu là vô cùng cần thiết. Hiểu được những khó khăn của người dân nơi đây, công ty rút hầm cầu Tiền Giang đã thành lập chi nhánh hút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành để giúp người dân nơi đây giải quyết những vấn đề về hầm cầu một cách nhanh chóng hiệu quả.

Trong 6 tháng đầu năm 2018 đơn vị hút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành đã tiếp nhận thêm 500 ca rút hầm cầu bị nghẹt ứ nghiêm trọng. Những con số biết nói đó đã phần nào phản ánh về việc môi trường nơi đây bị ô nhiễm trầm trọng do tắc hầm cầu.

 Với đội ngũ công, nhân viên giỏi, tay nghề cao, được đào tạo bài bản cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, luôn sẵn sàng có mặt sau 30 phút khách hàng gọi. Chúng tôi luôn cam kết có thể giải quyết các vấn đề như: thông hầm cầu tắc, cống nghẹt, xây sửa hố ga, hầm cầu, đặt đường ống thoát nước… với chất lượng cao nhất, giúp trả lại cuộc sống trong lành cho người dân.

Các dịch vụ được đơn vị rút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành chú trọng phát triển

Không chỉ rút hầm cầu mà đơn vị hút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành còn phát triển, mở rộng trên những dịch vụ sau:

  • Thông nghẹt đường ống nước, bồn rửa bát, bồn rửa mặt… chuyên nghiệp, uy tín.
  • Nhận nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, đào hầm mới, sửa hầm cũ.
  • Sửa chữa toilet, chống hôi, chống thấm khu vực nhà vệ sinh.
  • Nhận lắp đặt sửa chữa, nâng cấp hệ thống cống trình phụ như: đặt đường ống cấp thoát nước mới,đào hố ga mới, xây hầm cầu mới…
  • Đào, đặt hệ thống thoát nước thải cho các công ty, nhà máy.
  • Xử lý mùi hôi triệt để 100%.
 hút hầm cầu xã dưỡng điềm huyện châu thành 2
Hình ảnh những chiếc xe hút hầm cầu chất lượng với công suất và khối lượng chứa tương đối lớn tại huyện Châu Thành

Với những dịch vụ trên của đơn vị hút hầm cầu xã Dưỡng Điểm huyện Châu Thành mong rằng sẽ giúp nhân dân nơi đây có thể cải thiện vấn đề ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn nữa. Hãy gọi cho chúng tôi khi gia đình gặp vấn đề về hầm cầu, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để, luôn dảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Website : https://huthamcautiengiang.com

Bình luận trên Facebook