Tạo điều kiện hoạt động hút hầm cầu xã Tân Lý Tây huyện Châu Thành

Hoạt động hút hầm cầu xã Tân Lý Tây huyện Châu Thành đang hoạt động tích cực nhằm mở rộng hơn nữa về quy mô để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dân.

Sự cần thiết của đơn vị hút hầm cầu xã Tân Lý Tây huyện Châu Thành

Tân Lý Tây là một xã thuộc huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang đang từng bước phát triển mạnh cả về dân số lẫn kinh tế. Sự phát triển đó kéo theo vấn đề về môi trường cũng cần được quan tâm nhiều hơn. Trong quá trình phát triển, các chất thải được thải ra môi trường ngày càng nhiều, không được thu gom, xử lý đúng quy định, làm cho môi trường nơi đây ngày một ô nhiễm. Với việc xây dựng nhiều hầm bioga cùng với nhà vệ sinh tự hoại làm cho vấn đề tắc hầm cầu cũng trở lên phổ biến ở nhiều hộ dân trong xã. Nơi đây đang rất cần sự quan tâm của chính quyền địa phương để có biện pháp giải quyết những hầm cầu, đường cống tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân.

Hiểu được nguyện vọng của người dân nơi đây, đơn vị hút hầm cầu xã Tân Lý Tây huyện Châu Thành trực thuộc công ty hút hầm cầu Tiền Giang ra đời nhằm giải quyết những khó khăn trong vấn đề hút hầm cầu cho người dân nơi đây. Trả lại môi trường trong vốn có của vùng đồng quê.

hút hầm cầu xã tân ký tây huyện châu thành 1
Hố ga sau 20 phút được hút sạch các chất thải

Hút hầm cầu xã Tân Lý Tây huyện Châu Thành khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường

Với sự ra đời của đơn vị hút hầm cầu xã Tân Lý Tây đã phần nào giải quyết được vấn đề ô nhiễm môi trường. Có dịp đến thăm xã Tân Lý Tây ta có thể thấy những con đường liên thôn, liên xã giờ đây không còn ứ đọng chất thải hai bên lề đường do cống tắc dềnh nên, không còn tình trạng các bãi rác thải chất thành núi, những con kênh nước đen ngòm nữa.

Với từng hộ dân thì hút hầm cầu tiền giang xã Tân Lý Tây huyện Châu Thành có vai trò rất lớn trong việc xử lý triệt để mùi hôi thối bốc lên mỗi khi hầm cầu đầy, tình trạng nước thải chảy chậm, không chảy được cũng không còn, thông những đường cống dẫn nước thải ùn tắc, xây dựng những công trình tự hoại đạt chuẩn, giúp dân sửa chữa những đường ống, nhà vệ sinh bị hỏng…

Tạo điều kiện hoạt động hút hầm cầu xã Tân Lý Đông huyện Châu Thành

 hút hầm cầu xã tân ký tây huyện châu thành 2
Xe hút hầm cầu có mặt tại trước của nhà dân triển khai kế hoạch

Từ khi được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép tạo điều kiện hoạt động, đơn vị hút hầm cầu xã Tân Lý Tây huyện châu Thành đã đổi mới rất nhiều về cả quy mô và chất lượng máy móc lẫn đội ngũ nhân công nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người dân. Tuy mới được thành lập nhưng đơn vị này đã mạnh tay đầu tư cho những trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt chuẩn để có thể giúp người dân giải quyết hàng trăm trường hợp tắc hầm cầu, mang lại cho người dân một cuộc sống trong sạch, môi trường thông thoáng hơn rất nhiều. Với một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ hút hầm cầu chất lượng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng của công ty để được tư vấn, giải quyết những vấn đề thắc mắc.

Bình luận trên Facebook