Tân Tiến Phát đồng hành cùng hút hầm cầu xã Hữu Đạo huyện Châu Thành

Trong thời gian qua, với sự đồng hành của công ty Tân Tiến Phát, hút hầm cầu xã Hữu Đạo huyện Châu Thành đã có những chuyển biến rõ rệt trên từng mặt.

Hợp tác cùng nhau đi lên của hai đơn vị hút hầm cầu

Nói đến Tân Tiến Phát là nói đến đơn vị đi đầu trong nghề hút hầm cầu. Rất vinh dự cho chúng tôi – đơn vị hút hầm cầu xã Hữu Đạo huyện Châu Thành trực thuộc công ty hút hầm cầu Tiền Giang luôn được đồng hành cùng Tân Tiến Phát trong suốt quá trình hoạt động vừa qua.

Với sự chỉ bảo, giúp đỡ nhiệt tình từ Tân Tiến Phát mà giờ đây đơn vị chúng tôi mới có thể trở thành một trong những đơn vị hút hầm cầu uy tín được người dân trong và ngoài huyện Châu Thành biết đến. Với một đội ngũ nhân công mạnh, máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tự hào đem lại cho  khách hàng những đường cống, hầm cầu sạch sẽ nhất.

Không chỉ là nhận được sự giúp đỡ trong các công trình trọng điểm từ quý công ty, Tân Tiến Phát con mở lớp training cho cán bộ, công nhân viên của đơn vị hút hầm cầu xã Hữu Đạo huyện Châu Thành nhằm nâng cao tay nghề, nâng cao kỹ năng xử lý những tình huống khó, đưa ra những gợi ý thiết thực trong việc lựa chọn máy móc chuyên dụng giúp cho đơn vị chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

hút hầm cầu xã hưu đạo huyện châu thành 1a
Thợ hút hầm cầu xuống tận hố ga để kiểm tra tình hình hố ga có bị hỏng hóc

Kết quả, ý nghĩa của việc hợp tác cùng nhau đi lên của hai đơn vị hút hầm cầu

Với sự đồng hành của Tân Tiến Phát, giờ đây đơn vị hút hầm cầu xã Hữu Đạo huyện Châu Thành đã có chỗ đứng trong lòng người dân, luôn được người dân đặt lòng tin, giao công việc xử lý hầm cầu của họ cho mà không cần giám sát.

Tân Tiến Phát đồng hành cùng hút hầm cầu xã Hữu Đạo huyện Châu Thành có ý nghĩa to lớn trong mặt phát triển nhân lực của đơn vị này. Từ một đội ngũ nhân viên non trẻ, ít kinh nghiệm, dưới sự giúp đỡ của quý công ty đã giúp cho chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với công việc, nhanh nhậy trong việc xử lý những tình huống khó giúp cho công việc được hoàn thành một cách xuất sắc.

Hơn thế nữa, giờ đây chúng tôi đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người dân cũng như trong nghề hút hầm cầu, từ đó tạo bước đệm cho chúng tôi ngày càng phát triển, tiến xa hơn nữa.

Hút hầm cầu xã Hữu Đạo ngày càng hoàn thiện hơn nữa

Hút  hầm cầu xã Hữu Đạo huyện Châu Thành đã khẳng định mình luôn nhận được lòng tin của người dân qua những yếu tố như:

  • Giá thành luôn là rẻ nhất có thể.
  • Dịch vụ nhanh, tư vấn nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi.
  • Phương tiện, máy móc rất hiện đại.
  • Nhân lực được đào tạo đầy đủ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn.
  • Có chế độ hậu mãi sau dịch vụ.
hút hầm cầu xã hưu đạo huyện châu thành 2
Thợ phun nước vào hố để làm loãng chất thải phía dưới thuận tiện cho quá trình hút thông hố

Bên cạnh những yếu tố tích cực trên, hút hầm cầu xã Hữu Đạo huyện Châu Thành còn đang ngày một hoàn thiện mình hơn qua việc mở rộng hoạt động của mình trên các lĩnh vực:

  • Thống cống nghẹt bằng phương pháp hiện đại không đục phá.
  • Xây dựng mới những công trình tự hoại công cộng.
  • Xử lý mùi hôi bồn cầu, mùi hôi cống rãnh một cách hiệu quả trong thời gian dài.
  • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước bằng hệ thống chuyên dụng.
  • Hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.

Hãy đến với đơn vị hút hầm cầu xã Hữu Đạo huyện Châu Thành khi gia đình bạn gặp vấn đề về cầu, cống để được phục vụ một cách tốt nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng của công ty để được giải quyết.

Website : https://huthamcautiengiang.com

Bình luận trên Facebook