Nỗ lực hút hầm cầu xã Bình Xuân thị xã Gò Công triệt để sạch sẽ

Làm thế nào để có thể hút hầm cầu một cách hiệu quả, đấy cũng là một trong những tiêu chí của thợ hút hầm cầu xã Bình Xuân thị xã Gò Công.

1. Vài điều về hút hầm cầu

Cụm từ này không còn xa lạ trong cuộc sống, là hoạt động được khuyến khích thực hiện định kỳ nhằm tránh trường hợp nghẹt, bốc mùi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hằng ngày của hộ gia đình.

Hút hầm cầu là hoạt động phức tạp và có nhiều công đoạn. Do đó, khó mà có thể tự làm tại nhà. Theo các nhân viên có kinh nghiệm hút hầm cầu xã Bình Xuân thị xã Gò Công thì việc tự mình mở nắp hầm cầu chứa đựng nhiều nguy hiểm tiềm ẩn.

Hầm cầu được đậy kín lâu ngày, nếu tự ý mở nắp có thể dẫn đến tình trạng cháy nổ. Vì lượng khí Metan tích tụ rất lớn trong hầm cầu trong suốt thời gian đậy nắp.

Ngoài ra, môi trường hiếm khí trong hầm cầu chứa đựng rất nhiều chất độc hại, vi khuẩn gây bệnh. Vì những điều này việc lựa chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu tin cậy chẳng hạn như các thợ hút hầm cầu xã Bình Xuân thị xã Gò Công là cần thiết.

Hút hầm cầu xã Bình Xuân thị xã Gò Công 1
Xe rút hầm cầu và công nhân vệ sinh môi trường được triển khai tại thị xã Gò Công

2. Phương pháp hút hầm cầu hiệu quả

 • Định vị nắp đậy hầm cầu

  Đây là bước đầu tiên trong toàn bộ cách hút hầm cẩu của các thợ hút hầm cầu cũng như thợ hút hầm cầu xã Bình Xuân thị xã Gò Công. Nhân viên đơn vị sẽ tiến hành xác định vị trí nắp đậy hầm cầu

 • Xác định tình trạng mức chất lỏng trong hầm cầu

  Thông qua việc kiểm tra này nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ xác định chất lỏng dưới ống đầu ra và trên ống đầu ra có bị rò rỉ hay không?

 • Mở nắp hầm cầu

  Đòi hỏi nhân viên có những kỹ năng nghề nghiệp cũng như cần trang bị các thiết bị bảo hộ lao động.

 • Tiến hành hút hầm cầu

  Nhân viên sẽ tiến hành việc đưa vòi hút chân không vào hầm cầu, quá trình bơm hút được tiến hành. Tất cả chất thải trong hầm cầu sẽ theo đường ống ra ngoài xe tải chuyên dụng nhờ công suất bơm của máy bơm gắn với đường ống.

 • Quá trình vệ sinh hầm cầu triệt để

  hút hầm cầu xã bình xuân thị xã gò công 2
  Xe hút hầm cầu đang triển khai công việc tại nhà dân

  Nhân viên hút hầm cầu xã Bình Xuân thị xã Gò Công sẽ tiến hành bơm xả nước sạch vào hầm cầu để làm sạch và thực hiện việc kiểm tra tình trạng kết cấu hầm cầu và xem xét tình trạng hư hỏng, rò rỉ…Sau đó, thông báo đến hộ gia đình để có thể khắc phục, xử lý kịp thời.3.

3. Kinh nghiệm kiểm tra hầm cầu đã sạch hay chưa?

 • Kiểm tra đáy hầm cầu

  Xem đã được thợ hút sạch nước và chất thải chưa. Nếu còn nước đọng là chưa triệt để.

 • Kiểm tra bằng thử thử lửa 

  Có thể ném một tờ giấy đang cháy dở xuống đáy hầm cầu. nếu giấy còn cháy là phía dưới không còn nước và ngược lại giấy tắt nghĩa là vẫn còn đọng lại nước và việc hút hầm cầu chưa triệt để.

 • Dùng ống nhựa kiểm tra

  Lấy ống nhựa dài và luồn xuống dưới đáy hầm để kiểm tra. Rút lên xem ống bị ngập bao nhiêu có thể xác định lượng nước còn ở bên dưới đáy.

Có thể thấy việc thuê dịch vụ hút hầm cầu xã Bình Xuân thị xã Gò Công có uy tín, xử lý hầm cầu bị tắc nghẽn một cách triệt để là vô cùng cần thiết của mọi nhà.

Bình luận trên Facebook