Những giấy tờ cần thiết khi làm dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành

Hút hầm cầu huyện Châu Thành sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi thông qua những giấy tờ liên quan. Vậy thì những giấy tờ cần thiết ở đây là gì?

1. Giấy tờ vận chuyển chất thải

Để đảm bảo dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành vận chuyển chất thải đến đúng nơi quy định thì khách hàng sẽ nhận được giấy tờ vận chuyển chất thải. Trong giấy này có địa điểm đến và cách xử lý chất thải tại đây.

Hơn nữa, dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành sẽ luôn đảm bảo việc bảo vệ môi trường tránh những vi sinh vật gây bệnh và mùi hôi khó chịu. Nên việc cam kết đưa ra giấy tờ vận chuyển chất thải là điều hiển nhiên.

hút hầm cầu huyện Châu Thành 1
Thợ rút hầm cầu Châu Thành đang triển khai thi công tại nhà dân

2. Hợp đồng định kỳ

Hợp đồng định kỳ là gì? đây chính là hợp đồng nhằm bảo trì bồn cầu và hệ thống thoát nước của nhà bạn định kỳ theo tháng hay theo năm tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng. Với giấy tờ này thì khách hàng sẽ được kiểm tra định kỳ để đảm bảo được bồn cầu luôn sạch sẽ và an toàn.

Những nội dung trong hợp đồng định kỳ sẽ được thông qua bởi 2 bên là khách hàng và công ty dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành. Trong đó quyền và nghĩa vụ của 2 bên được ghi rõ ràng và được sự chấp thuận của 2 bên khi kí kết.

3. Hóa đơn đỏ

Để chắc chắn chi phí mà khách hàng phải trả cho việc lắp đặt thi công, sửa chữa hay bảo trì thì đều hợp lý thì nhân viên sẽ tiến hành ghi hóa đơn đỏ cho khách hàng. Không ít trường hợp trên thị trường, nhân viên lợi dụng lòng tin của khách hàng để thu thêm lợi nhuận.

Nhưng khi đến với huthamcautiengiang.com thì khách hàng không bao giờ gặp phải trường hợp như trên. Hóa đơn đỏ sẽ thể hiện được tính trung thực và trách nhiệm của nhân viên với công việc của mình.

4. Giấy xác nhận

Mỗi công trình thi công thành công, mỗi địa điểm sửa chữa hoặc bảo hành cho khách hàng xong đều có giấy xác nhận là đã hoàn thành. Tất nhiên, giấy này cần có sự đồng ý của khách hàng là đã nghiệm thu và hài lòng với những gì nhân viên làm việc.

Trong quá trình làm việc nếu nhân viên có những sai sót hay khách hàng không vừa lòng với những vấn đề đặt ra. Thì có thể xác nhận tại giấy này để dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành tiến hành kiểm tra và xử lý những khiếu nại của khách hàng thỏa đáng.

5. Giấy bảo hành

Bởi đây là công ty uy tín, nhiều năm hoạt động trên thị trường cho nên khi hoàn thành xong bất kỳ một công trình lớn nhỏ nào cho khách hàng thì đều có giấy bảo hành đi kèm. Khi gặp sự cố hay cần liên hệ với nhân viên thì khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại được ghi nơi giấy bảo hành.

Giấy này có hiệu lực từ khi kết thúc công trình cho đến khi kết thúc hợp đồng được ghi trong giấy nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

hút hầm cầu huyện Châu Thành 2

Với những chia sẻ về những loại giấy tờ của dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành như trên , hi vọng khách hàng sẽ an tâm khi đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi bất ngờ hơn nữa.

Bình luận trên Facebook