Nhiều cơ sở hút hầm cầu xã Kim Sơn huyện Châu Thành không đạt chuẩn

Với sự ra đời của hàng trăm đơn vị rút hầm cầu trong thời gian qua, nhiều cơ sở hút hầm cầu xã Kim Sơn huyện Châu Thành không đạt chuẩn và bị kỷ luật nghiêm.

Thế nào là một đơn vị rút hầm cầu đạt chuẩn

Bên cạnh những cơ sở rút hầm cầu đạt chuẩn của công ty rút hầm cầu Tiền Giang thì vẫn còn tồn tại những cơ sở kém chất lượng, điển hình là một số cơ sở rút hầm cầu xã Kim Sơn huyện Châu Thành. Vấn đề này làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của công ty trong suốt quá trình hoạt động.

Đơn vị rút hầm cầu đạt chuẩn phải là đơn vị thỏa mãn những yêu cầu sau đây:

  • Đội ngũ công nhân viên: Phải là những người nhiệt tình, chăm chỉ, không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề, đạo đức nghề nghiệp để hoàn thiện mình hơn giúp cho đội ngũ công nhân viên của đơn vị ngày một vững mạnh hơn.
  • Trang thiết bị, máy móc: trang bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công việc một cách tốt nhất. Thường xuyên bảo dưỡng máy móc để đảm bảo không xảy ra sự cố khi làm việc gây mất thời gian của đôi bên.
  • Quy trình hoạt động: phải được diễn ra đầy đủ từng bước như trong hợp đồng đã ký kết trước đó, trong quá trình làm việc phải đảm bảo vấn đề bảo vệ môi trường, có biện pháp xử lý chất thải sau hút hầm cầu.
  • Giá cả: luôn ở mức thấp nhất, thu đúng, thu đủ với khối lượng công việc đã hoàn thành. Có chính sách khuyến mại, ưu đãi tới khách hàng. Có hóa đơn VAT khi thanh toán, có đầy đủ phiếu bảo hành công trình.

Đã có nhiều sơ sở hút hầm cầu xã Kim Sơn huyện Châu Thành không đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên làm ảnh hưởng đến uy tín của nhiều đơn vị khác cùng nghành.

hút hầm cầu xã kim sơn huyện châu thành 1
Công việc vất vả của những người thợ dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành

Hậu quả của việc lựa chọn nhầm những cơ sở không đạt chuẩn

Việc nhiều cơ sở hút hầm cầu xã Kim Sơn huyện Châu Thành không đạt chuẩn đã gây ra nhiều hậu quả xấu như:

  • Hầm cầu không được hút triển để làm cho thời gian hút lại ngắn hơn, tốn nhiều chi phí của người dân.
  • Việc làm ăn hời hợt, không chuyên nghiệp công thêm máy móc cũ kỹ, thái độ làm việc của công nhân không hợp tác với khách hàng làm mất lòng tin của người dân vào cơ sở rút hầm cầu đó.
  • Khi thanh toán thì báo giá trên trời, không phù hợp với khối lượng công việc đã làm gây bức xúc cho người dân nơi đây.
  • Nhiều cơ sở dán những tờ quảng cáo, dùng lời hoa mỹ để đánh lạc hướng người dân làm cho dân mất nhiều thời gian, chi phí cho những cơ sở này.
hút hầm cầu xã kim sơn huyện châu thành 2
Xe chuyên dụng đang làm dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành

Với những lưu ý trên mong rằng sẽ giúp người dân trong xã Kim Sơn huyện Châu Thành có thể lựa chọn cho mình một cơ sở rút hầm cầu tốt nhất để tránh tình trạng tiến mất tật mang. Những cơ sở hút hầm cầu xã Kim Sơn huyện Châu Thành Tiền Giang cũng nên đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu khi làm việc để tạo dựng niềm tin với khách hàng, không làm ảnh hưởng đến những cơ sở uy tín khác. Các cơ quan chức năng có liên quan cũng nên có những mức phạt thích đáng với những cơ sở không đạt chuẩn để không làm ảnh hưởng đến những cơ sở chất lượng khác.

Bình luận trên Facebook