Khách thuê hút hầm cầu xã Tân Trung thị xã Gò Công đánh giá dịch vụ

Đơn vị hút hầm cầu xã Tân Trung thị xã Gò Công luôn đồng hành cùng bà con trong nghiệp vụ thông tắc bồn cầu, bể phốt, rút hầm cầu vệ sinh môi trường.

1. Chiêu trò của một số dịch vụ kém chất lượng

Tồn tại với những công ty hút hầm cầu xã Tân Trung thị xã Gò Công an toàn, uy tín là những đơn vị sử dụng các thủ đoạn lừa đảo nhằm mục đích trục lợi cho mình.

  • Đăng tin quảng cáo không đúng sự thật: trên các trang mạng với thông tin, địa chỉ không rõ ràng. Một số đại lý trung gian không có website, không có thợ và địa chỉ giao dịch, khi cần thì lại không ra mặt.
  • Thực tế chúng không hề tồn tại hoặc nếu có thì cũng cung cấp những dịch vụ thông, hút hầm cầu với mức giá vô cùng đắt đỏ.
  • Tờ rơi, thông tin dịch vụ trên tường: đây có thể là những người thợ tự do và chưa chắc gì họ đã giỏi hơn bạn. Hút hầm cầu cần đến xe chuyên dụng, máy móc hỗ trợ. Nếu họ đến nhà bằng tay không là không nên thuê.
  • Giá quá rẻ so với thị trường: đó là chiêu thức quảng cáo. Không công ty nào cung cấp mức giá thấp so với thị trường nên cần cân nhắc
  • Chính sách dịch vụ không rõ ràng: khi bạn gọi đến để được tư vấn về quy trình, báo giá thì họ trả lời một cách mơ hồ.

Hút hầm cầu những dịch vụ tốt chỉ có ở những công ty chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể tuyệt đối an tâm khi liên hệ với chúng tôi-hút hầm cầu xã Tân Trung thị xã Gò Công.

hút hầm cầu xã tân trung thị xã gò công 1
Hố ga chứa rất nhiều chất thải và đang được xử lí bằng máy hút hầm cầu

2. Hậu quả khi chọn nhầm công ty hút hầm cầu lừa đảo:

  • Khách thuê có thể phải chịu chi phí cao mà chất lượng lại kém, chỉ được vài ngày thì tình trạng tắc nghẹt lại tiếp diễn.
  • Khách thuê không nhận được chế độ bảo hành từ dịch vụ đó hoặc tiến độ thi công không đạt theo yêu cầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình

3. Một số ý kiến đánh giá của khách hàng

  • Chị Vy – xã Tân Trung: “Hôm trước cầu nhà tôi bị nghẹt và không ai có thể xử lý. Được hàng xóm khuyên nên liên hệ với đơn vị hút hầm cầu xã Tân Trung thị xã Gò Công. Lúc đó cũng khá trễ tầm 8 giờ tối nhưng khi gọi khoảng 15 phút sau, nhân viên công ty đã có mặt. Họ khảo sát và báo giá nhanh chóng với những máy móc hiện đại. Tôi thầm nghĩ giá chắc hẳn sẽ cao nhưng thực tế lại rất hợp lý và nhân viên lại nhiệt tình.
  • Anh Quang- xã Tân Trung: “Nhà mình hôm trước bị nghẹt toilet, mình tham khảo mua thuốc thông nghẹt bồn cầu hai chai loại tốt về xử lý và đợi khoảng hai giờ nhưng không thấy khá hơn. Mình lại ra mua thêm cây thụt bồn cầu cũng chẳng tiến triển.
  • Mình lên mạng và tìm công ty hút hầm cầu trong xã và mình liên hệ với đơn vị hút hầm cầu xã Tân Trung thị xã Gò Công. Mình mô tả về tình trạng bồn cầu và nhờ nhân viên xuống xem, khoảng mười lăm phút nhân viên đã có mặt xử lý cho mình.
Hút hầm cầu xã Tân Trung Thị xã Gò Công 2
Ống dẫn nước thải nhà dân bị tắc, thợ đang triển khai hút hầm cầu

Nhân viên còn cho mình lời khuyên là không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng vào…họ nhiệt tình và chu đáo nên mình rất hài lòng.”

Thợ hút hầm cầu xã Tân Trung thị xã Gò Công chúng tôi cam kết với sự chuyên nghiệp và luôn đặt cái tâm vào trong nghề tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bình luận trên Facebook