Hút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Thành phố Mỹ Tho với “siêu xe” và thợ giỏi

Hút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Thành phố Mỹ Tho đã qua thời khai sơ thủ công với trang thiết bị nghèo nàn, mới đây, dàn xe khủng đã về mang đến sự khác biệt.

Dịch vụ rút hầm cầu không thể tiến lên chuyên nghiệp nếu thiếu thứ này!

Đúng vậy, nếu không có xe rút hầm cầu thì không có gì để khẳng định đơn vị hút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Thành phố Mỹ Tho đó là một công ty chuyên nghiệp. Hơn nữa, xe còn phải hiện đại, người vận hành còn phải thông thạo và dịch vụ hút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Thành phố Mỹ Tho khi triển khai đến phải đảm bảo chất lượng.

hút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Thành phố Mỹ Tho 1
Xe hút hầm cầu mới nhất nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài hiện đang triển khai tại xã Đạo Thạnh

Ngoài xe hút hầm cầu ra thì các trang thiết bị như máy dò tự động, máy thông cống, máy rút lò xo, bột thông cống và các dụng cụ cầm tay là không thể thiếu đối với thợ rút hầm cầu tỉnh Tiền Giang.

“Choáng” với dàn xe khủng tại xã Đạo Thạnh

Có ai ngờ một công ty địa phương lại bạo chi sắm về những chiếc xe rút hầm cầu trọng tải lớn hiện đại bậc nhất như công ty hút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Thành phố Mỹ Tho. Đa phần các công ty nếu có thì cũng chỉ mua lại xe cũ hoặc tự gia công xitec xe rút hầm cầu để lắp đặt vào sau thân xe tải. Đằng này, đơn vị mới khai thác dịch vụ tại đây sẵn sàng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài để đảm bảo các thông số kỹ thuật và tuổi thọ vận hành xe.

Đi đến đâu, xe hút hầm cầu hút bay chất thải đến đấy. Mà không chỉ riêng các chất thải lỏng, cả bùn, nước, dầu mỡ hay bất cứ loại lưu chất nào xe cũng có thể được huy động hoàn thành tốt nhiệm vụ mà không cần trang bị thêm phương tiện hỗ trợ gì khác. Có khi một người một xe cũng có thể triển khai đánh bay mọi vết bẩn!

Sau khi đưa dàn xe khủng đi vào phục vụ, công ty hút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Thành phố Mỹ Tho đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liện của người dân và chính quyền địa phương. Rất nhiều cơ quan, đơn vị, khu dân cư, hộ gia đình đã đăng ký dịch vụ hút hầm cầu, rút cống nghẹt định kỳ để trải nghiệm sức hút mạnh mẽ của động cơ ngoại nhập. Ngay cả một số cán bộ môi trường của các cơ quan hữu quan và các đơn vị tư  nhân khác cũng thể hiện sự quan tâm tới chiêm ngưỡng và tìm hiểu các phương tiện mới được trang bị tại đây.

Tín hiệu đáng mừng cho chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường tại địa phương

Đương nhiên khi chất lượng dịch vụ được nâng cấp thì người hưởng lợi nhiều nhất chính là các cư dân trên địa bàn sở tại. Bất cứ thời điểm nào trong ngày, hễ có sự cố cần huy động là công ty hút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Thành phố Mỹ Tho cũng có thể cho xe hút hầm cầu đến tận nơi xử lý nhanh chóng mang lại sự an toàn và môi trường xanh sạch đẹp cùng bầu không khí trong lành cho người dân.

hút hầm cầu Xã Đạo Thạnh Thành phố Mỹ Tho 2
Thợ hút hầm cầu Đạo Thạnh được đào tạo bài bản với nhiều kinh nghiệm luôn mang đến những giải pháp tốt nhất cho người dân Đạo Thạnh

Vì tiết giảm được nhiều thao tác và bớt công xử lý, phí dịch vụ rút hầm cầu theo đó cũng được giảm đi đáng kể. Nhiều hộ dân trước kia vốn tiết kiệm, cứ loay hoay tự tìm phương án xử lý để không nhờ tới thợ thì nay sẵn sàng bỏ tiền ra để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Có cung thì có cầu, khi cán cân cung cầu dịch vụ vệ sinh môi trường được cân bằng thế này thì đó thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển của một ngành dịch vụ vì lợi ích cộng đồng.

Bình luận trên Facebook