Hút hầm cầu xã Bình Đông thị xã Gò Công cứu dân thoát khổ vì hôi

Mùi hôi thối từ hầm cầu sẽ khiến các thành viên trong gia đình bị khó chịu, các thợ hút hầm cầu xã Bình Đông thị xã Gò Công sẽ chia sẻ đôi điều về vấn đề này.

1. Tại sao phải tìm cách xử lý mùi hôi bồn cầu?

Bất cứ ai khi hít phải mùi hôi chắc chắn sẽ không thể thoải mái được. Đặc biệt là ngay trong chính gia đình của mình, nơi mà bạn và các thành viên cần thời gian để nghỉ ngơi, sinh hoạt.

Hầm cầu bốc mùi có thể là dấu hiệu của những sự cố công trình. Nếu không xử lý kịp lúc sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, chất lượng của công trình. Trường hợp này tốt nhất là gọi đơn vị hút hầm cầu xã Bình Đông thị xã Gò Công để được trợ giúp .

Việc xử lý mùi hôi không kịp thời thì đây là nguyên nhân gây ra một số vấn đề sức khỏe như bệnh hô hấp ở trẻ em và người lớn.

Đừng để ngôi nhà thân yêu bị bốc mùi và những vị khách thân thương khi đến chơi nhà bạn cảm thấy không thoải mái. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu xã Bình Đông thị xã Gò Công để nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất.

Hút hầm cầu xã Bình Đông Thị xã Gò Công 1
Chất thải được hút nhanh chóng bằng dịch vụ hút hầm cầu tại xã Gò Công Đông

2. Nguyên nhân mùi hôi là từ đâu?

Nhiều người khi thấy có mùi hôi thối lạ bốc lên nghĩ là do rác hữu cơ để lâu hay do chuột chết quanh nhà nên đi tìm dọn bỏ rác, kiểm tra xung quanh, dọn kỹ lưỡng mà vẫn không phát hiện ra tác nhân gây mùi hôi.

Quá trình sinh hoạt, một lượng lớn nước giặt, hóa chất tẩy rửa mạnh tiêu diệt các vi sinh yếu khí có trong hầm cầu làm cho quá trình phân hủy không diễn ra dẫn đến tình trạng bốc mùi xảy ra.

Hút hầm cầu xã Bình Đông Thị xã Gò Công 1
Xe hút hầm cầu đang triển khai công việc tại nhà dân

Hầm cầu được thiết kế sai hoặc do lâu ngày nên tường hầm bị hở khiến mùi theo đó mà thoát ra ngoài. Đường thoát khí của bể phốt bị nghẹt do lắp đặt không chuẩn xác, ống này có thể bị tắc khiến khí hôi bốc ngược trở lại.

Cặn bã bám nhiều ở đường ống. Trong bồn cầu, bệ tiểu đứng có phần ống siphon giữ nước để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Do thiết kế uốn cong nên phần này dễ tích trữ lại các chất bẩn gây mùi, tắc.

Thời gian hút bể phốt định kỳ vào khoảng 2-3 năm. Nếu quá lâu bạn chưa làm việc này,nhà vệ sinh có mùi là khó tránh khỏi.

3. Cách xử lý mùi hôi hầm cầu

Trước hết cần nguyên nhân của việc bốc mùi. Tùy thuộc vào nguyên nhân hầm cầu bốc mùi mà chúng ta có thể lựa chọn cách xử lý phù hợp, hiệu quả và có nên gọi đến thợ hút hầm cầu xã Bình Đông thị xã Gò Công để nhận được tư vấn không?

Nếu mùi hôi do các chất thải bám vào đường ống hoặc trước đó bạn đã thực hiện hút hầm cầu định kỳ rồi nhưng thi thoảng vẫn có mùi hôi thì bạn có thể dùng men vi sinh, chế phẩm vi sinh, hóa chất chuyên dụng để làm sạch các chất cặn bã trong hầm cầu.

Trường hợp hầm cầu có mùi do hầm bị đầy thì cách hiệu quả nhất là gọi cho các đơn vị hút hầm cầu đáng tin cậy xử lý.

Thực vậy, có thể nói rằng nhờ vào sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc cùng với kinh nghiệm trong nghề mà các thợ hút hầm cầu xã Bình Đông thị xã Gò Công đã giúp không ích hộ dân thoát khỏi sự ám ảnh về mùi hôi từ nhà vệ sinh của mình.

Bình luận trên Facebook