Dịch vụ hút hầm cầu Tân Phước uy tín, giá rẻ, sạch 100%

Hút hầm cầu Tân Phước là dịch vụ mà bất kỳ gia đình nào cũng nên sử dụng định kỳ. Lý do là trong sinh hoạt, sẽ có nhiều trường hợp đường ống chất thải trong nhà bị tắc nghẽn, gây ra mùi khó chịu. Đồng thời, việc vệ sinh hầm cầu định kỳ cũng sẽ giúp cho cả gia đình có được không gian sống sạch sẽ, an toàn, đảm bảo cho sức khỏe.

Đôi nét về dịch vụ hút hầm cầu Tân Phước của chúng tôi

Huthamcautiengiang.com là đơn vị chuyên nhận thi công vệ sinh hầm cầu, hố ga,…Chúng tôi đã có rất nhiều năm làm việc với các khách hàng tại toàn tỉnh Tiền Giang. Ở Tân Phước, nếu khách hàng cũng có nhu cầu cần vệ sinh thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

dịch vụ hút hầm cầu Tân Phước
Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Phước

Nhân viên tư vấn hợp lý, nhiệt tình

Nhân viên tại công ty được đào tạo nghiệp vụ vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, mỗi khách hàng đến với dịch vụ hút hầm cầu Tân Phước sẽ được tư vấn một cách tận tình và hợp lý. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp, chi phí thuận lợi với điều kiện của mỗi gia đình. Nhân viên tại huthamcautiengiang.com đảm bảo làm việc minh bạch, tận tâm và có trách nhiệm.

Máy móc hiện đại phục vụ dịch vụ hút hầm cầu nhanh chóng

Chúng tôi có nhiều xe và máy móc chuyên dùng, đều là các máy mua mới và có kiểm tra thường xuyên để đảm bảo máy hoạt động trơn tru khi sử dụng. Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng có thể yêu cầu các xe với khối lượng khác nhau để phù hợp cho việc hút hầm cầu nhanh chóng. Những khách hàng có nhà trong ngõ vẫn sẽ được nhân viên cung cấp dịch vụ với đường ống kéo dài đảm bảo không rò rỉ ra bên ngoài.

Chi phí dịch vụ hợp lý vừa túi tiền của quý khách

Đến với dịch vụ hút hầm cầu Tân Phước của đơn vị chúng tôi, mọi khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt, giá phải chăng. huthamcautiengiang.com luôn cố gắng cải thiện chất lượng nhưng không tăng giá dịch vụ nhiều. So với các đơn vị khác tại Tân Phước, mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn rất cạnh tranh. Khách hàng có thể hỏi báo giá cụ thể từ nhân viên khi có nhu cầu cần vệ sinh khử mùi bể nước, hút hầm cầu, thông bể phốt,…

chi phí của dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Phước
Chi phí của dịch vụ hút hầm cầu tại Tân Phước

Tại huthamcautiengiang.com có những dịch vụ nào?

Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến vệ sinh. Dưới đây là những dịch vụ nhỏ mà khách hàng có thể yêu cầu riêng nếu có nhu cầu:

 • Dịch vụ hút bể phốt, hút hầm cầu, hầm ga, hố ga
 • Dịch vụ thông ống đường dẫn bồn rửa bát bị tắc nghẽn
 • Nhận thay thế lắp đặt đường ống chất thải mới cho gia đình
 • Dịch vụ khử mùi hôi nhà vệ sinh, khử mùi đường ống
 • Dịch vụ xây dựng hầm ga, bể nước đảm bảo chống thấm
 • Dịch vụ hút bùn vi sinh đường ống để tránh gây ra mùi khó chịu

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ định kỳ và nhận bảo hành cho khách hàng tại toàn bộ địa bàn hoạt động. Khi khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ thì có thể liên lạc cho nhân viên công ty qua số hotline 0385312812 hoặc vào website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Quy trình làm việc chi tiết nhất cho khách hàng có nhu cầu

Hiện nay, chúng tôi làm việc với các khách hàng tại Tân Phước theo quy trình gồm các bước như bên dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ liên lạc đến công ty và đưa ra yêu cầu/ vấn đề cụ thể cần xử lý.
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá cơ bản rồi hẹn ngày để tới kiểm tra tình hình thực tế.
 • Bước 3: Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án sửa chữa cũng như thống nhất để cùng nhau ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Nhân viên công ty được cử đi với các máy móc cần thiết và hút hầm cầu theo quy định trong hợp đồng.
 • Bước 5: Công ty bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn tất dịch vụ, khách hàng có thể kiểm tra và phản ánh nếu có bất kỳ thắc mắc nào.
 • Bước 6: Khách hàng sẽ thanh toán tiền cho công ty.
quy trình hút hầm cầu tân phước
Quy trình làm việc nhanh chóng

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Phước có ở những xã nào?

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Phước được xây dựng ở toàn bộ 12 xã và thị trấn tại huyện Tân Phước, Tiền Giang. Khi khách hàng tại 11 xã (Hưng Thạnh, Tân Hòa Đông, Phú Mỹ, Phước Lập, Tân Hòa Tây, Tân Hòa Thành, Thạnh Hòa, Thạnh Tân, Thạnh Mỹ, Tân Lập 1 và Tân Lập 2) và thị trấn Mỹ Phước có nhu cầu hút hầm cầu thì có thể gọi cho nhân viên theo số máy bên trên. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để giúp xử lý khó khăn cho khách hàng.

Dịch vụ hút hầm cầu Tân Phước của chúng tôi rất tự hào vì đã giúp đỡ được nhiều gia đình có thể sinh hoạt lành mạnh trong không gian an toàn, không mùi khó chịu. Hãy đăng ký hút hầm cầu và khử mùi hôi định kỳ ngay hôm nay để bạn và cả gia đình có thể khỏe mạnh lâu dài! huthamcautiengiang.com sẽ luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc sống!

Dịch vụ hút hầm cầu tại các quận huyện lân cận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *