Hút hầm cầu Phường 5 Thị xã Cai Lậy nan giải 1001 chuyện người dân

Hút hầm cầu Phường 5 Thị xã Cai Lậy đang gặp một số vấn đề nan giải đến từ người dân và mong muốn tìm hướng đi đúng đắn nhất cho dịch vụ.

1.Người dân không hợp tác khi hút hầm cầu định kỳ

Mặc dù dịch vụ hút hầm cầu Phường 5 Thị xã Cai Lậy đã nhiều lần giải thích cho người dân về những bất cập nếu không hút hầm cầu định kỳ nhưng hầu hết người dân vẫn không chịu hợp tác với lý do họ không muốn bỏ thêm chi phí.

Nhưng, điều đáng nói ở đây chính là những dịch vụ hút hầm cầu Phường 5 Thị xã Cai Lậy hoạt động về vấn đề hút hầm cầu định kỳ này với chi phí vô cùng hợp lý. Thậm chí với nhiều gia đình ký kết hợp đồng trọn gói thì chi phí này lại càng ưu đãi hơn.

Hút hầm cầu phường 5 thị xã Cai Lậy 1
Xe hút hầm cầu vừa mới trở về và đang trong bãi đậu

Vậy nhưng, người dân vẫn chưa ý thức được những tác hại nghiêm trọng xung quanh việc không hút hầm cầu định kỳ nên vô hình chung làm giảm hiệu quả của những công trình bồn cầu đã thi công.

Ngoài ra, với một số hộ dân đã qua nhiều năm sử dụng nhưng vẫn không hút bể phốt với lý do bể phốt vẫn còn sử dụng được nên đội ngũ nhân viên không còn cách nào khác để thực hiện nhiệm vụ của mình.

2. Người dân thiếu kiến thức về xử lý bồn cầu khi bị tắc

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu không còn mới nhưng người dân lại không tìm hiểu và xử lý bồn cầu tại nhà không đúng cách dẫn đến tình trạng bồn cầu ngày càng tệ hại. Một số hộ dân sử dụng những loại bột thông cống kém chất lượng nên bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẽn trở lại.

Hút hầm cầu phường 5 thị xã Cai Lậy 2
Những người thợ đang lắp ráp các thiết bị máy với các ống hút chuẩn bị triển khai thông hầm cầu bị tắc nghẽn

Thậm chí có nhiều hộ dân còn sử dụng những chất tẩy rửa mạnh để chà rửa bồn cầu với suy nghĩ như vậy bồn cầu mới sạch. Điều này vô hình chung làm cho lợi khuẩn có trong bồn cầu bị giết chết và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh nhiều hơn.

Ngoài những vấn đề như trên thì việc xử lý mùi hôi, hiện tượng trào ngược cũng phản khoa học nên khi đội ngũ nhân viên hút hầm cầu Phường 5 Thị xã Cai Lậy đến xử lý thì gặp không ít khó khăn trong việc khắc phục.

3. Người dân không hợp tác với đội ngũ nhân viên

Khi đội ngũ nhân viên của dịch vụ hút hầm cầu Phường 5 Thị xã Cai Lậy đến để khắc phục và giải quyết những vấn đề đang gặp phải thì có nhiều trường hợp người dân lại không hợp tác với nhân viên.

Chẳng hạn như bể phốt nằm ở đâu hay hầm cầu bị tắc nghẽn có do nguyên nhân đến từ phía người dân hay không thì họ cũng không cung cấp thông tin. Với họ thì đội ngũ nhân viên phải biết được những vấn đề này.

Đấy là chưa kể đến những trường hợp khác phát sinh trong quá trình thi công nữa. Nhìn chung hút hầm cầu Phường 5 Thị xã Cai Lậy gặp vấn đề nan giải 1001 chuyện  người dân mà không thể kể hết.

Bởi vậy, khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Phường 5 Thị xã Cai Lậy thì nên tìm đến với huthamcautiengiang.com để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng bồn cầu đúng cách ngay từ đầu. Chắc chắn những vấn đề kể trên sẽ không còn là mỗi nguy hại của mọi người nữa.

Bình luận trên Facebook