Dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Tân Huyện Gò Công Tây bằng máy

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Tân Huyện Gò Công Tây trở nên dễ dàng, gọn nhẹ, bảo vệ tốt hơn bao giờ hết khi có sự hỗ trợ của máy lò xo chuyên dụng.

1.Thông cống nghẹt bằng máy có thể áp dụng trong những trường hợp nào?

Với kinh nghiệm thi công dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Tân Huyện Gò Công Tây hơn 10 năm, không có trường hợp nào thợ thông cống Bình Tân phải bó tay và quan trọng là biết chính xác phải dùng phương tiện gì để triển khai dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Tân Huyện Gò Công Tây nhanh chóng hiệu quả nhất. Máy rút lò xo sẽ là một công cụ lợi hại cho thợ thông cống trong những trường hợp tắc nghẹt nguyên nhân sau:

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Tân Huyện Gò Công Tây 1
Người thợ đang triển khai công việc thông cống huyện Gò Công Tây

Đường ống dẫn bị nghẹt

Mỗi hầm cầu đều phải có một đường ống dẫn nước thải xuống mà hệ thống ống dẫn nước thải này rất phức tạp nhất là ở các khu nhà cao tầng, khu công nghiệp… nếu chúng ta không có ý thức chung xả các loại chất thải một các bừa bãi, các chất thải rắn, tóc rụng… xuống thì đường ống này rất dễ bị tắc

Không hút hầm cầu định kỳ

Hằng ngày hầm cầu của chúng ta phải tiếp nhận một lượng lớn các loại chất thải do con người và các khu công nghiệp, bệnh viện thải ra vì vậy nếu không được hút định kỳ thì mọi chất thải này sẽ bị dội ngược lại vì hầm cầu không còn sức chứa và gây ô nhiễm môi trường rất cao.

Do đường ống dẫn chất thải kém chất lượng

Trong quá trình lắp đặt nếu các đường ống không đạt chất lượng lâu ngày chúng sẽ bị thủng, ăn mòn sẽ làm cho quá trình dẫn chất thải bị dán đoạn không thể tới hầm cầu được.

Do thời tiết

Thời tiết cũng góp phần không nhỏ tới việc hầm cầu bị tắc. Khi trời mưa, nước mưa sẽ cuốn trôi lá cây, chất thải xuồng cầu cống làm cho hầm cầu bị tắc không lưu thông nước thải được lâu dần các chất thải này dềnh nên ảnh hưởng rất lớn đến môi trường cũng như cuộc sống của người dân.

2. Thông cống nghẹt bằng các phương pháp thủ công

Dùng nước sôi

Đơn giản nhất là chúng ta đun một ấm nước sôi thật to rồi đổ xuống cống tắc đậy nắp cống lại chừng nửa tiếng và chờ kết quả.

Thông cống bằng móc sắt

Ta dùng một cái móc sắt vừa với miệng cống rồi thả xuống vừa thả vừa ngoáy mạnh cho những vật cản rôi ra rồi từ từ kéo lên.

Dùng bột nở với giấm

Trộn hai thứ này với nhau theo tỉ lệ 50/50 đợi lúc nó sủi bọt ta nhanh tay đổ xuống cống rồi đậy nắp trong vòng khoảng 20- 30 phút ta xả cống lại bằng nước sôi là có kết quả.

Dùng bột thông cống

Ta có thể ra của hàng mua bột thông cống về đổ xuống cống tắc, đậy nắp lại, sau nửa tiếng thì xả lại bằng nước nóng.

3.Thông cống nghẹt bằng máy lò xo chuyên dụng

Máy lò xò được thiết kế với công nghệ hiện đại có động cơ máy tạo ra những mo men xoắn và chuyền chuyển động quay thông qua dây xoắn dạng lò xo, các dây xoắn lò xo này được xuyên qua động cơ máy có thể nối các đoạn dây xoắn lại với nhau thành đoạn dài thông đến các đường ống có độ dài khoảng 30m.

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Tân Huyện Gò Công Tây 2
Công việc vất vả của người thợ thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây

Sử dụng máy lò xo chuyên dụng để làm dịch vụ thông cống nghẹt xã Bình Tân Huyện Gò Công Tây sẽ không gây ô nhiễm môi trường, xử lý các chất thải, cặn bã làm tắc cống từ những đường cống đơn giản đến phức tạp.Thông cống tắc bằng máy lò xo chuyên dụng không cần đào phá, không làm tổn thương đến đường ống, làm sạch 100%, giữa vệ sinh, thẩm mỹ cho mọi công trình. Thao tác với máy khi sử dụng rất đơn giản, máy móc đơn giản, không cồng kềnh, tuổi thọ của máy khi sử dụng cao, tiết kiệm ch phí hơn so với các phương pháp khác.

Bình luận trên Facebook