Dân mỏi mòn chờ thợ hút hầm cầu xã Đông Hòa huyện Châu Thành

Với việc rút hầm cầu diễn ra phổ biến như hiện nay, đơn vị hút hầm cầu xã Đông Hòa huyện Châu Thành đã làm việc hết công suất nhưng vẫn quá tải.

Sự ra đời và vai trò to lớn của đơn vị hút hầm cầu xã Đông Hòa huyện Châu Thành

Ô nhiễm môi trường là vấn đề nhức nhối ở xã Đông hòa huyện Châu Thành nói riêng, của người dân cả nước nói chung. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, sức khỏe của người dân. Các cơ quan có thẩm quyền cũng đã có những biện pháp để cải thiện môi trường, răn đe những đơn vị, tổ chức xả thải không dúng nơi quy định nhưng giường như chưa mấy hiệu quả.

Nhận thấy được tình trạng ô nhiễm môi trường đang diễn biến phức tạp đặc biệt là vấn đề tắc hầm cầu diễn ra phổ biế ở xã Đông Hòa huyện Châu Thành, đơn vị hút hầm cầu xã Đông Hòa huyện Châu Thành trực thuộc công ty rút hầm cầu Tiền Giang ra đời. Hút hầm cầu xã Đông Hòa huyện Châu Thành đã giúp người dân nơi đây khắc phục được hàng trăm trường hợp tắc cầu cống, hầm cầu. Xử lý triệt để mùi hôi thối bốc lên do hầm cầu đầy mang lại cho người dân nơi đây cuộc sống sạch sẽ hơn, môi trường trong lành hơn.

hút hầm cầu xã đông hòa huyện châu thành 1
Xe hút hầm cầu ở huyện Châu Thành triển khai dịch vụ hút hầm cầu

Hoạt động của đơn vị hút hầm cầu xã Đông Hòa từ khi ra đời

Với tình hình tắc hầm cầu ngày càng trở nên cấp bách, cần được giải quyết  như hiện nay, việc tìm đơn vị rút hầm cầu đảm bảo chất lượng để xử lý triệt để được vấn đề hầm cầu tắc là điều phải cân nhắc để tránh tình trạng hầm cầu tắc nghẹt trở lại trong thời gian ngắn gây khó khăn cho người sử dụng.

Sự ra đời của đơn vị hút hầm cầu xã Đông Hòa huyện Châu Thành phần nào làm với vớt sự lo lắng ấy của người dân nơi đây. Với đội ngũ công nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn sâu rộng cùng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại đạt chuẩn châu Âu đơn vị chúng tôi cam kết có thể giúp người dân xử lý triệt để các vấn đề về mùi hôi do hầm cầu đầy bốc lên cũng như các vấn đề khác có liên quan đến cầu cống.

Trong 6 tháng đầu năm 2018 đơn vị hút hầm cầu xã Đông Hòa huyện Châu Thành liên tục tiếp nhận những ca tắc hầm cầu của người dân trong xã và các xã lân cận. Có hôm công nhân của đơn vị này phải thay nhau làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ hoàn thành, đảm bảo chất lượng cho các công trình đã ký hợp đồng với người dân.

hút hầm cầu xã đông hòa huyện châu thành 2
Rác và chất thải ùn thắc nhiều, thợ đang xử lý rác thải trước khi triển khai hút thông hố ga

Công việc của đơn vị hút hầm cầu xã Đông Hòa huyện Châu Thành bị quá tải

Tình trạng nhiều hộ dân phải chờ đợi vì sự quá tải trong công việc của đơn vị hút hầm cầu xã Đông Hòa huyện Châu Thành đã xảy ra. Đây là điều không mong muốn của chúng tôi cũng như của toàn bộ những hộ gia đình bị tắc hầm cầu. Điều này cho thấy việc tắc hầm cầu làm ô nhiễm môi trường ngày càng trở lên nghiêm trọng, không thể giải quyết trong gang tấc.

Qua đây cũng đòi hỏi sự phát triển và mở rộng quy mô của các dịch vụ rút hầm cầu trong huyện Châu Thành  nói chung và trong toàn xã Đông Hòa nói riêng để có thể đáp ứng kịp thời yêu cầu của người dân, góp phần cải thiện môi trường.

Website : https://huthamcautiengiang.com

Bình luận trên Facebook