Cùng nhìn lại công tác hút hầm cầu xã Tam Hiệp huyện Châu Thành

Hút hầm cầu xã Tam Hiệp huyện Châu Thành đã hoạt động rất tích cực và đạt được những kết quả khả quan. Cùng nhìn lại chặng đường hoạt động của đơn vị này.

Sự ra đời và hoạt động của đơn vị hút hầm cầu xã Tam Hiệp huyện Châu Thành

Tam Hiệp là một xã có dân số đông và nền kinh tế phát triển bậc nhất trong huyện Châu Thành. Song song với việc kinh tế phát triển là vấn đề ô nhiễm môi trường diễn biến vô cùng phức tạp. Việc xả thải không đúng nơi quy định của người dân làm cho tắc hầm cầu, cống thoát nước ngày càng trở nên phổ biến.

Để đáp ứng nhu cầu của người dân về việc hút hầm cầu bảo vệ môi trường, đơn vị hút hầm cầu xã Tam Hiệp  huyện Châu Thành trực thuộc công ty hút hầm cầu Tiền Giang ra đời đã giúp người dân giải quyết nhiều vấn đề khó khăn về hầm cầu. Trong thời gian hoạt động, đơn vị này đã đạt được những thành tựu to lớn trong các lĩnh vực: thông cầu cống nghẹt, hầm cầu tắc, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, xây mới và sửa chữa nhà vệ sinh tự hoại…

Còn là một đơn vị non trẻ, song cùng với sự hoạt động tích cực, làm việc nghiêm túc, luôn đặt chất lượng công việc lên hàng đầu, hút hầm cầu xã Tam Hiệp huyện Châu Thành đã trở thành một đơn vị đi đầu trong nghề hút hầm cầu ở Tiền Giang cũng như trên cả nước. Hiện nay, đơn vị này đã xây dựng cho mình một đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng hệ thống máy móc đạt chuẩn làm cho chất lượng công việc đạt được ngày một cao hơn.

hút hầm cầu xã tam hiệp huyện châu thành 1
Thợ cầm ống hút chất thải và xem xét tình hình hố ga

Hút hầm cầu được triển khai đồng loạt tại xã Tam Hiệp huyện Châu Thành

Vấn đề ô nhiễm môi trường nơi đây diễn ra hết sức phức tạp, đặc biệt là những hầm cầu đầy của các hộ dân và doanh nghiệp trong xã. Vì vậy việc hút hầm cầu xã Tam Hiệp huyện Châu Thành phải được ra quân đồng loạt thì mới có thể khắc phục triệt để được tình trạng hầm cầu tắc làm ô nhiễm môi trường sống xung quanh, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây.

Hút hầm cầu xã Tam Hiệp huyện Châu Thành đã giúp người dân cùng lúc giải quyết được hàng trăm trường hợp tắc hầm cầu, cống thoát nước do chất thải được thải ra quá nhiều. Xây dựng mới hàng chục công trình vệ sinh công cộng giúp vấn đề ô nhiễm môi trường nơi đây được cải thiện rất nhiều.

Kết quả đạt được của đơn vị hút hầm cầu xã Tam Hiệp huyện Châu Thành

Với một quyết tâm làm việc không ngừng nghỉ để mang lại cho người dân một môi trường trong lành. Đơn vị hút hầm cầu xã Tam Hiệp huyện Châu Thành đã gặt hái được nhiều thành công. Không chỉ giúp người dân giải quyết những vấn đề về hầm cầu mà còn để lại ấn tượng tốt với người dân nơi đây bởi cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, có thể khắc phục tất cả sự cố dù là nhỏ nhất.

 hút hầm cầu xã tam hiệp huyện châu thành 2
Xe hút hầm cầu Nguyễn Thị Hiền triển khai dịch vụ ở khắp nơi Huyện Châu Thành

Với những bước tiến rõ rệt trong những năm gần đây, một tương lai không xa đơn vị hút hầm cầu xã Tam Hiệp huyện Châu Thành sẽ trở thành một đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng cao của cả nước nói chung cũng như của huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Bình luận trên Facebook