Cách tiết kiệm phí dịch vụ thông cống nghẹt xã Cẩm Sơn Thị xã Cai Lậy

Phí dịch vụ thông cống nghẹt xã Cẩm Sơn Thị xã Cai Lậy không hề thấp, vậy nếu có chút kinh nghiệm nhận biết nguyên nhân và tự xử lý bạn sẽ tiết kiệm hơn.

Nguyên nhân gây nghẹt cống do thức ăn và rác thải

Đây là nguyên nhân gây nghẹt cống phổ biến nhất. Có thể do khi rửa thức ăn, rửa chén, bạn không chịu lọc bớt rác trước khi đổ xuống cống. Và tại miệng cống, bạn không dùng phễu chặn rác. Hay phễu chặn rác của bạn đã dùng quá lâu nên xuất hiện các lỗ thủng to và làm cho rác dễ trôi xuống cống.

Với nguyên nhân này thì bạn có thể dễ dàng tự thông cống nghẹt tại nhà mà không cần đến dịch vụ thông cống nghẹt xã Cẩm Sơn Thị xã Cai Lậy bằng một số thứ có sẵn như móc quần áo, nước sôi, con lươn, cá lóc… Tuy nhiên khi thực hiện thông cống nghẹt, bạn phải chú ý an toàn vì dây kẽm dễ làm bạn trầy xướt và nước sôi dễ gây bỏng… Đây chính là điểm hạn chế so với thợ làm dịch vụ thông cống nghẹt xã Cẩm Sơn Thị xã Cai Lậy với trang bị bảo hộ đầy đủ.

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Cẩm Sơn Thị xã Cai Lậy 1
Mọi người đang chăm chỉ làm công việc thông cống nghẹt thị xã Cai Lậy của mình

Nguyên nhân gây nghẹt cống do chất thải chứa dầu mỡ

Nguyên nhân nghẹt cống do dầu mỡ thường gặp tại các quán ăn, nhà hàng. Vì mỗi ngày, những nơi này đều thải xuống cống một lượng lớn dầu mỡ từ: quá trình rửa và chế biến thức ăn, cả khâu rửa chén bát cũng có.

Những chất dầu mỡ này khi gặp nước lạnh sẽ co lại thành cục và bám vào thành ống, chỗ co gắt của đường ống nước thải là bám nhiều nhất. Bạn có thể làm thông cống nghẹt tạm thời bằng nước sôi hay bột thông cống.

Nguyên nhân cống bị nghẹt do tóc rụng, túi nilong hay các vật dụng nhỏ

Nguyên nhân này thường xảy ra trong nhà tắm và nhà vệ sinh. Trong quá trình tắm gội, tóc của bạn sẽ rụng và dễ trôi xuống cống. Hay trong khi cọ rửa nhà vệ sinh, bạn vô tình làm rôi các vật dụng nhỏ xuống cống và gây tắc cống.

Đối với nguyên nhân này, bạn nên dùng cây để móc vật cản lên. Tuy nhiên bạn phải làm cẩn thận để là làm hư hỏng hay bể đường ống cống. Tốt nhất là bạn nên thuê thợ dịch vụ thông cống nghẹt xã Cẩm Sơn Thị xã Cai Lậy có kinh nghiệm và uy tín tới nhà xử lý giúp.

Dịch vụ thông cống nghẹt xã Cẩm Sơn Thị xã Cai Lậy 2
Cận cảnh những chiếc xe chuyên dụng của dịch vụ thông nghẹt của thị xã Cai Lậy

Làm gì khi cống nghẹt không rõ nguyên nhân?

Bạn đã suy nghĩ rất kỹ và không thể nào tìm ra chính xác nguyên nhân vì sao tắc cống. Hay bạn đã thử mọi cách nhưng không làm sao giúp cống thông được. Biện pháp tốt nhất và duy nhất bây giờ là nên gọi cho thợ thông cống nghẹt hay dịch vụ thông cống của đơn vị vệ sinh môi trường.

Tại những đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ có đủ các loại thiết bị để dò tìm chính xác nguyên nhân gây nghẹt cống. Sau đó đơn vị sẽ xử lý chúng nhanh gọn và sạch hoàn toàn 100% bằng những máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm ra nguyên nhân và phương án giải quyết hiệu quả. Chưa kể đến việc khi bạn phải vất vả chịu đựng mùi hôi của cống và cơ thể phải tiếp xúc với chất bẩn trong suốt quá trình thực hiện thông cống nghẹt tại nhà. Vì vậy nhiều người thích thuê dịch vụ thông cống nghẹt xã Cẩm Sơn Thị xã Cai Lậy hơn là tự xử lý.

Khi đến với hút hầm cầu thông cống nghẹt Tiền Giang, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tư vấn và tìm ra phương hướng giải quyết. Đảm bảo đường ống cống nhà bạn sẽ sạch như mới bằng những phương pháp thống cống hiện đại, cam kết không gây mùi hay làm hư hại gì đến đường ống.

Website : https://huthamcautiengiang.com

Bình luận trên Facebook