Các đơn vị rút hầm cầu xã Song Thuận Huyện Châu Thành triển khai mới 2018

Nhiều đơn vị hút hầm cầu xã Song Thuận huyện Châu Thành ra đời và ngày càng hoàn thiện mình hơn nhằm giúp người dân giải quyết các vấn đề về cầu cống.

Vai trò và sự phát triển của các đơn vị rút hầm cầu xã Song Thuận huyện Châu Thành

Sự ra đời của các đơn vị hút hầm cầu xã Song Thuận huyện Châu Thành đã phần nào giúp người dân cải thiện được tình trạng ô nhiễm môi trường đang diễn ra hết sức phức tạp nơi đây. Với sự hoạt động tích cực và không ngừng đổi mới về trang thiết bị, máy móc, nhân công, các đơn vị này đã và đang mang lại sự hài lòng cho người dân nơi đây bởi cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình cũng như những công nghệ hiện đại được ứng dụng trong quá trình làm việc.

Trong thời gian tới, nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ rút hầm cầu hơn nữa. Các đơn vị này đã cử nhiều kỹ thuật viên tham gia vào các lớp tập huấn, huấn luyện công nhân viên để ngày càng hoàn thiện hơn về trình độ chuyên môn của mình góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà khách hàng giao cho.

Các đơn vị hút hầm cầu xã Song Thuận huyện Châu Thành đang triển khai mới nhiều dịch vụ có liên quan trong ngành để cùng hỗ trợ nhau đi lên trong công việc, chung tay bảo vệ môi trường, hút sạch tận đáy hầm cầu, xử lý triệt để mùi hôi thối bảo vệ sức khỏe người dân.

hút hầm cầu xã song thuận huyện châu thành 1
Thợ đang vất vả triển khai dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành

Các đơn vị rút hầm cầu xã Song Thuận huyện Châu Thành  lên phương án triển khai mới năm 2018

Trong năm 2018 các đơn vị hút hầm cầu xã Song Thuận huyện Châu Thành đã lên nhiều phương án triển khai mới nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người dân:

  • Mở rộng quy mô hoạt động trên nhiều lĩnh vực: thông cống nghẹt bằng phương pháp hiện đại không đục phá, xây mới sửa chữa hệ thống thoát nước thải cho những khu tập thể, khu công nghiệp, xử lý mùi hôi cầu cống bằng phương pháp hiện đại không làm ảnh hưởng đến bề mặt vật dẫn…
  • Triển khai phương án hút hầm cầu đồng bộ trên diện rộng nhằm cải thiện môi trường từng khu vực một.
  • Tuyên truyền đến người dân nhiều hơn nữa lợi ích của việc hút hầm cầu định kỳ với sức khỏe của con người và môi trường.
  • Lên kế hoạch thay thế các thiết bị, máy móc cũ kỹ bằng những trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Sự hoạt động không ngừng nghỉ của đơn vị hút hầm cầu xã Song Thuận huyện Châu Thành và kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018

Với sự đổi mới không ngừng về trang thiết bị, máy móc, nhân công. Đơn vị hút hầm cầu xã Song Thuận huyện Châu Thành đã đạt được nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, xử lý triệt để mùi hôi cầu, cống bằng công nghệ hiện đại không gây hại đến môi trường…

Xử lý hàng trăm trường hợp tắc hầm cầu cùng lúc cho người dân,qua đây giúp người dân thấy rõ được hậu quả của việc hầm cầu bị tắc, giúp họ tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục từ đó năng cao nhận thức của người dân hơn về vấn đề cầu cống của gia đình mình.

hút hầm cầu xã song thuận huyện châu thành 2
Công tác làm việc của những người thợ dịch vụ hút hầm cầu huyện Châu Thành

Với những thành quả đạt được giai đoạn triển khai mới trong năm 2018, các đơn vị hút hầm cầu xã Song Thuận huyện Châu Thành đã và đang hoàn thiện mình hơn trên nhiều lĩnh vực liên quan đến hầm cầu. Mong rằng các đơn vị này sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, đầu tư máy móc hiện đại để đáp ứng một cách tốt nhất từng yêu cầu của người dân trong việc rút hầm cầu.

Bình luận trên Facebook