10 hộ dân trầy trật vì không thể tự rút hầm cầu xã Điềm Hy huyện Châu Thành

Không phải hộ gia đình nào cũng có thể tự thông hầm cầu khi gặp sự cố. Hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu xã Điềm Hy huyện Châu Thành để được hỗ trợ khi cần.

Việc hầm cầu tắc và những hậu quả xấu mà nó mang lại

Tình trạng tắc hầm cầu mang lại rất nhiều phiền phức cho người dân. Hãy cùng nhân viên đơn vị rút hầm cầu xã Điềm Hy huyện Châu Thành làm rõ nguyên nhân và hậu của của việc tắc hầm cầu đem lại cho con người nhé:

Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc hầm cầu trong đó phải kể đến những nguyên nhân chính sau:

  • Do lượng chất thải sinh hoạt được thải ra quá nhiều, không được xử lý đúng cách được lưu lại lâu ngày trong hầm cầu gây nên tình trạng tắc nghẽn hầm cầu.
  • Do đường ống dẫn nước thải được sử dụng lâu ngày, trong quá trình lắp đặt không đúng với thiết kế, chất lượng đường ống kém.
  • Do trời mưa kéo theo những chất thải rắn cùng hàng trăm túi nilong xuống cống làm cho dòng nước thải không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng tắc cống.
  • Do thuê phải những đơn vị rút hầm cầu không chuyên nghiệp, làm ăn hời hợt nên tình trạng cống tắc lại trong thời gian ngắn xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

Để tình trạng hầm cống tắc được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả hãy gọi cho đơn vị rút hầm cầu xã Điềm Hy huyện Châu Thành để được tư vấn và tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

hút hầm cầu xã diễm hy huyện Châu Thành 1
Xe hút hầm cầu có mặt tại huyện Châu Thành để triển khai dịch vụ

Hậu quả của việc tắc hầm cầu: Tắc hầm cầu làm cho cuộc sống của người dân trở lên bí bách: không thể đi vệ sinh, rửa bát, giặt giũ… nó cũng là nguyên nhân của mầm mồng bệnh tật do chất thải không thoát được tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, nảy nở. Làm cho nước cống dềnh nên bốc mùi hôi thố,i ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người dân.

Những biện pháp rút hầm cầu được người dân xã Điềm Hy huyện Châu Thành triển khai

Để giải quyết những khó khăn trước mắt khi hầm cầu bị tắc người dân đã triển khai một số biện pháp thủ công tại nhà: dùng nước sôi, dùng bột thông cống, dùng móc sắt…nhưng giường như không mang lại hiệu quả.

 Đã xảy ra tình trạng 10 hộ dân trong xã đã tự xử lý hầm cầu tắc tại nhà bằng những biện pháp trên, khi thấy không có hiệu quả họ lại cùng giúp đỡ nhau đục phá đường ống dẫn chất thải đến hầm cầu để xử lý, phải làm việc trầy trật trong thời gian khá dài nhưng kết quả cuối cùng mang lại không được như ý muốn, chỉ vài ngày sau hầm cầu lại bị tắc, chất thải lại dềnh nên ngập nhà tắm, bồn cầu làm cho cuộc sống vô cùng bí bách.

 hút hầm cầu xã diễm hy huyện Châu Thành 2
Bồn cầu bị tắc thợ đang xử lý bằng dịch vụ hút hầm cầu để thong tắc một cách triệt để

Để xử lý triệt để mùi hôi thối do hầm cầu bốc lên cùng với việc sống chung với chất thải. Đơn vị rút hầm cầu xã Điềm Hy huyện Châu Thành trực thuộc công ty rút hầm cầu Tiền Giang ra đời đã giúp không chỉ 10 hộ dân nói trên mà còn giúp nhân dân trong cả xã và những xã lân cận giải quyết vấn đề hầm cầu tắc một cách nhanh chóng, gọn gàng nhất. Với công nghệ cao, không cần đục phá đơn vị này làm việc rất chuyên nghiệp lại không gây ô nhiễm môi trường.

Hãy gọi đến dịch vụ rút hầm cầu của xã Điềm Hy huyện Châu Thành để được tư vấn và tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề tắc hầm cầu một cách hữu hiệu nhất nhé.

Bình luận trên Facebook